Trùm ma tuý nghiệm xăm mình vài lý do SML tôi thích thì tôi xăm thôi

Trùm ma tuý nghiệm xăm mình vài lý do SML tôi thích thì tôi xăm thôi


Mỗi người đều có quá khứ, đều có những câu chuyện riêng của mình, nó có thể vui vẻ và hạnh phúc như chuyện cổ tích nhưng cũng có thể đau đớn như một bộ phim bị kịch. Ở Australia có một ông trùm ma túy, giờ đã là một ông chú 60 tuổi, ông đã đem tất cả những câu chuyện đã qua của mình khắc lên chính thân thể của mình để nó không bao giờ bị lãng quên.

1

Đó là người đàn ông người Australia, 60 tuổi, John Kenny, bạn chắc đang hoài nghi bản thân có phải nhìn lầm hay không, đây có phải là một bức tranh được vẽ trên da người?

2

Đáp án là không, bạn đã nhầm đây không phải là vẽ mà hình xăm, tất cả những hình ảnh và màu sắc của hình xăm đều có những câu chuyện khác nhau, hãy cùng nhau tìm hiểu điều câu chuyện của những hình xăm này nhé!

3

Được biết, Kenny từ nhỏ đã bị gia đình đánh đập, ngược đãi, mãi cho đến khi 7 tuổi, Kenny mới thành công chạy trốn khỏi gia đình. Sau đó ông sống 1 cuộc sống cực khổ, bữa đói bữa no nhưng Kenny cảm thấy rất tự do tự tại.

4

Nhưng lang thang đầu đường xó chợ làm cho anh không có cảm giác an toàn và thân thuộc, tính cách của Kenny lúc đó càng ngày càng trở nên cực đoan, thích cáu khỉnh, nóng giận và đánh nhau, rất nhanh sau đó 9 tuổi anh lần đầu tiên phải ngồi tù, nguyên nhân vì sao thì do quá lâu rồi anh không nhớ nữa.

5

Anh luôn luôn biết rõ tình trạng hiện tại của bản thân: “Tôi không có tình yêu của gia đình, những người anh em của tôi cũng không thực sự hết lòng vì tôi, họ chỉ muốn có được người phụ nữ của tôi”.

6
7

Năm 12 tuổi, anh đã tìm thấy thứ làm thay đổi cuộc đời anh: “Ma túy”, anh mua bán ma túy và trở thành tội phạm kể từ đó.

8

Ma túy bắt đầu mê hoặc John, làm ông trở nên điên cuồng với nó, năm 1970 ông trở nên nghiện ma túy ở mức độ nặng, thậm chí khi đó ông còn bị tổ chức buôn bán lừa và phải bồi thường bằng chính một đốt tay của mình cho khoản nợ 270 triệu VNĐ. Cũng từ đó ông bắt đầu con đường vào tù ra tội từ đó.

9

Xăm hình đối với Kenny mà nói vốn dĩ chỉ là một niềm đam mê, anh bị thu hút bởi xăm hình từ năm 18 tuổi, nhưng lúc đó trên người anh vẫn chỉ có ít hình xăm.

10

Nhưng khi các tên trùm ma túy dành thời gian để phạm tội và kiếm thật nhiều tiền thì anh dần chìm đắm trong khao khát có được một cơ thể với đầy đủ các hình xăm, “Bác sỹ tâm lý của tôi nói rằng đó là một dạng của chứng tự kinh tởm bản thân mình, tôi không phủ nhận điều đó”.

11
12

Anh nghĩ lại khoảng thời gian mà mỗi ngày anh đều muốn tìm đến cái chết, thời gian đó anh luôn muốn tự sát bằng thuốc ngủ và những loại rượu mạnh và nó gây cho anh những ảo giác: “Tôi thấy những con nhện lông lá bò ra từ bàn chân, bàn tay tôi, cứ khi nào tôi muốn tự sát, chúng lại xuất hiện”. John xăm kín khắp mình kể cả mắt, khi nhắm mắt lại là một đôi mắt đang mở, nhìn trống rỗng và cô đơn giống như cuộc đời anh vậy.

Anh nghĩ bản thân đã làm quá nhiều việc sai trái, phạm quá nhiều tội: “Tôi sẽ dùng nửa cuộc đời của mình để hối hận, tôi xin lỗi tất cả những người mà tôi đã làm hại, tôi sẽ dùng nửa cuộc đời còn lại của mình để chuộc lỗi”.

13

Từ đó ông quyết định không tìm đến cái chết mà rửa tay gác kiếm, làm lại cuộc đời. Bây giờ ông sống trong một trung tâm phúc lợi cho người già, thường hay đến các trường học để tuyên truyền về tác hại của ma túy và xăm hình. Ông chia sẻ những kinh nghiệm đau thương của chính bản thân mình.

14

Thực tế mà nói Kenny cũng không phải là người xấu hoàn toàn, ông chỉ là muốn theo đuổi cảm giác được yêu thương và cảm giác được công nhận.

15
16

Trên đời này không có ai là người tốt hoàn toàn, cũng không phải xấu hoàn toàn, chỉ cần biết nhận ra lỗi lầm và sữa chữa lỗi lầm thì cũng nên được khuyến khích. Kenny đã làm những việc đáng sợ nhưng ông đã tìm thấy được ý nghĩa của cuộc sống mới, chúc phúc cho ông.Bình luận

bình luận