Rộ phong trào khoe ảnh nhỏ kế bên của bọn học sinh mùa khai giảng

Rộ phong trào khoe ảnh nhỏ kế bên của bọn học sinh mùa khai giảng


Được cô giáo xếp cho ngồi gần cô bạn bàn bên vừa xinh xắn lại dễ thương thì bảo sao teen mình không thi nhau khoe ảnh “mừng ra mặt”.

Năm học mới đã bắt đầu, bên cạnh niềm hứng khởi và say mê thu nạp thêm kiến thức mới, teen Việt còn thi nhau khoe ảnh cô bạn bàn bên vừa dễ thương lại xinh xắn, người mà sẽ gắn bó với mình bao nhiêu kỷ niệm ít nhất là trong một năm học.

10 (2)(1).jpg

Đối với những bạn trẻ lần đầu bước vào một ngôi trường mới, lớp học mới, thầy cô và bạn bè mới cũng là cơ hội để tìm hiểu và trò chuyện cũng như trao đổi việc học tập với “bạn bàn bên”. Còn những ai tiếp tục lên lớp hay đã ra trường cũng không thể quên được hình ảnh của người bạn chung bàn suốt những năm tháng đầy ắp kỷ niệm khi cùng học, cùng chơi và cùng đặt ra những mục tiêu tương lai.

Cùng xem teen Việt khoe ảnh cũng như kỷ niệm về cô gái dễ thương bàn bên khiến các bạn không thể nào quên được tuổi học:

10(1)(2).jpg

Tranh thủ làm một kiểu ảnh “tự sướng” khoe cô bạn bàn bên nào!

1.jpg

Cô bạn bàn bên ngủ thôi mà cũng dễ thương thế này đây!
2.jpg

Cái mặt hớn hở chưa kìa!
3.jpg

“Cảm nắng” ngay từ cái nhìn đầu tiên.
4.jpg

Chỉ dám chụp lén từ đằng xa.
5.jpg

Bạn bàn bên hồi đi học.
6.jpg

Bạn bàn bên lớp người ta!
7.jpg

Nhớ mãi nụ cười và ánh mắt ấy.
8.jpg

Hai cô bạn thân chung bàn cũng vui đó chứ!
9.jpg

Tình bạn nảy nở thành tình yêu. Và đây là lời khuyên của “đàn anh đi trước”: “Lo học đi, đừng yêu sớm, kẻo bị ám suốt đời như tớ đấy!”Bình luận

bình luận