Hà Nội: Cô dâu chú rể đi bằng dàn siêu xe tung tiền quanh phố trong đám hỏi

Hà Nội: Cô dâu chú rể đi bằng dàn siêu xe tung tiền quanh phố trong đám hỏi


Những hình ảnh ghi lại trong ngày vui của đôi bạn trẻ khiến dân tình không khỏi xôn xao suốt nhiều giờ qua.

Cách đây ít giờ, từ tài khoản Facebook có tên C.H.N đã đăng tải loạt hình ảnh và video trong một đám ăn hỏi của cặp đôi ở Hà Đông, Hà Nội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nguyên do bởi vì quy mô hoành tráng của đám hỏi và độ chịu chơi, chịu chi của cặp đôi, trong khi chú rể mới sinh năm 1996.

Những con số tương tác trên bài viết cho thấy dân tình quan tâm tới đám ăn hỏi này như thế nào

Đoàn siêu xe hộ tống chú rể sang nhà cô dâu làm nghi lễ ăn hỏi

Theo người này chia sẻ, đám ăn hỏi đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng diễn ra ở Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội, có dàn siêu xe hộ tống, cô dâu chú rể tung tiền quanh phố. 

Clip dàn siêu xe, cô dâu chú rể quanh phố

Quả thực khi nhìn những bức ảnh và đoạn video, ai cũng phải lóa mắt trước trang phục màu đỏ chói, thuê hoa văn lạ mắt của cô dâu – chú rể, dàn siêu xe hộ tống kéo dài cả cây số. Khi di chuyển trên đường, cặp đôi liên tục vẫy tay với người đi đường và nở nụ cười hạnh phúc.

Clip màn ăn hỏi to

Cô dâu, chú rể hôn nhau

Chính vì vậy, hiện tại bài viết đã thu về gần 10.000 lượt thích, 4.000 lượt chia sẻ và 4.000 bình luận. Bên cạnh việc thể hiện sự ngưỡng mộ, kinh ngạc trước quy mô hoành tráng của đám hỏi, nhiều cư dân mạng cũng đưa ra ý kiến trái chiều, cho rằng cặp đôi này chơi trội, không cần thiết phải tổ chức rình rang như vậy.

Ngoài ra, một số khác cũng nóng lòng muốn biết danh tính của cô dâu, chú rể.

Ca sĩ Duy Khánh cũng góp mặt để hát mừng hạnh phúc

Tổ chức đám hỏi hoành tráng như vậy, lại có dàn siêu xe hộ tống nên chắc chắn thân thế của cặp đôi cũng “không phải dạng vừa”. Và chẳng cần mất quá lâu, danh tính của cặp đôi đã được cư dân mạng nhanh chóng tìm ra.

Theo đó, chú rể có tên Vũ Đức Cường – một doanh nhân trẻ thành công trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Chính vì vậy, anh có nhiều cơ hội tiếp xúc và làm việc với người nổi tiếng dù tuổi đời còn rất trẻ. 

Cô dâu có tên Nhật Anh cũng hoạt động trong cùng lĩnh vực với chồng. Ngoài ra, được biết cặp đôi đã có 7 năm hẹn hò trước khi quyết định về chung một nhà, chính vì vậy khi hay tin cặp đôi làm đám hỏi, rất nhiều người thân quen đã vào chúc phúc và bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu của họ. Những khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi trong ngày vui Chú rể cùng dàn phù rểHọ rất hạnh phúc

Hình ảnh đời thường của cặp đôi đang gây bão với lễ ăn hỏi hoành tráng

Lễ ăn hỏi đã gây chú ý thế này, không biết đám cưới của cặp đôi còn gây bão tới mức nào đây?Bình luận

bình luận