Cô gái trẻ để ngực trần đấm túi bụi vào gã đàn ông “trêu ghẹo” vòng một của mình

Cô gái trẻ để ngực trần đấm túi bụi vào gã đàn ông “trêu ghẹo” vòng một của mình


Người đàn ông sau khi có hành động sàm sỡ vòng một đã bị cô gái trẻ quay lại xông tới đánh tới tấp vào người khiến người này không kịp trở tay.


Madeline 20 tuổi và bạn mình là Kiri-Ann Hatfield đã tới tham dữ một lễ hội âm nhạc có tên “Rhythm and Vines” ở New Zealand. Trong lúc đang tận hưởng bầu không khí lễ hội tuyệt vời thì Madeline đột nhiên bị một người đàn ông lạ mặt tiến tới sàm sỡ vòng 1. Mặc dù hết sức bất ngờ vì hành vi này nhưng ngày sau đó Madeline đã quay trở lại và xông tới đánh người đàn ông này một trận túi bụi.

 Người đàn ông mặc áo xanh đột nhiên chạy tới "tấn công" vòng một của cô gái
Người đàn ông mặc áo xanh đột nhiên chạy tới “tấn công” vòng một của cô gái

Được biết Madeline đã quyết định để ngực trần đến tham gia lễ hội âm nhạc đặc biệt chào đón năm mới 2018 này. Trong lúc hai cô gái đang thong dong di chuyển trên bãi cát, một người đàn ông mặc áo màu xanh đột nhiên chạy đến và “tấn công” vòng một của Madeline. Ngay sau đó người này đã quay trở về ngồi cùng bạn mình như thể chưa hề có gì xảy ra.

Sự việc xảy ra quá nhanh khiến Madeline và bạn mình vô cùng bất ngờ, thế nhưng Madeline đã không hề bỏ qua mọi chuyện dễ dàng như vậy. Cô nhanh chóng lấy lại tinh thần và bước phăm phăm về phía người đàn ông vừa sàm sỡ mình rồi đấm túi bụi vào gã này.

 Ngay sau đó Madeline đã quay lại xông tới đấm tụi bụi vào người đàn ông này
Ngay sau đó Madeline đã quay lại xông tới đấm tụi bụi vào người đàn ông này

Toàn bộ sự việc đã được một người tham gia lễ hội âm nhạc quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Đoạn clip đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Mọi người đã để lại rất nhiều bình luận, nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Hàng trăm người đã để lại bình luận chỉ trích cô gái trẻ để ngực trần vì ăn mặc phản cảm. Một tài khoản bình luận: “Đấy là điều cô ấy đáng phải nhận vì ăn mặc như vậy”, hay “Khi bạn xuất hiện nơi công cộng mà không mặc gì thì đó là điều có thể xảy đến”.

Nhưng ngược lại cũng có một số người tỏ ra bênh vực cô gái trẻ, họ nói: “Cô ấy đã phản ứng đúng đắn. Không ai có quyền trêu ghẹo người khác như vậy dù cô ấy có khỏa thân hay không. Hãy học các hành xử sao cho đúng”.

Được biết lễ hội “Rhythm and Vines” được tổ chức ở tổ chức ở Waiohika Estate Vineyard, tại thủ đô New Zealand, lễ hội được quay trong dịp mừng năm mới 2018, ước tính có khoảng 30.000 người đã tham dự vào đại nhạc hội này.Bình luận

bình luận