Quen bạn gái trên mạng, thanh niên thanh niên muốn ngất xỉu khi

Quen bạn gái trên mạng, thanh niên thanh niên muốn ngất xỉu khi


Internet là một trong những phương tiện để người ta biết đến những người bạn mới. Tuy nhiên không ít tình huống dở khóc dở cười khi hai đối phương gặp mặt nhau lại ngã ngửa trước nhan sắc thật của người đối diện.

Gần đây một cư dân mạng đến từ Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện khá bi hài của anh ấy nhận được không ít chia sẻ và quan tâm của cộng đồng mạng.

Chàng trai này chơi trò chơi video “Liên minh huyền thoại” trên chuyên trang “Yêu thích người đàng hoàng” của trang mạng weibo đã quen một cô gái. Nhìn trên ảnh thì trông cô ấy giống như một “người con lai”, có đôi mắt to tròn; sống mũi rất cao, cái miệng hoa anh đào nhỏ nhắn, dáng vẻ điềm đạm đáng yêu. Không chỉ vậy, giọng nói cũng rất nhẹ nhàng và ngọt ngào, đã lôi cuốn trái ƫім của chàng trai này.

#1

#2

Hai người nói chuyện với nhau rất vui vẻ, sau nhiều lần ngỏ lời muốn gặp mặt nhưng cô gái đều từ chối. Aпʜ chàng quyết định sẽ dành một món quà đặc biệt dành tặng cho cô là chiếc iPhoneX, hy vọng đây sẽ là món quà gặp ý nghĩa trong lần gặp mặt đầu tiên của hai người. Cô gái đã rất vui vẻ nhận lời gặp mặt chàng trai.

#3

#5

Cuối cùng cũng đến ngày được gặp mặt nhau tuy nhiên thay vì cảm thấy vui vẻ, anh chàng hoàn toàn vỡ mộng trước nhan sắc thật của cô gái. Khác xa với những hình ảnh trên mạng, cô gái gần như làm một người khác với mái tóc lơ thơ và chiếc mũi to quá khổ…

Hình ảnh thực tế của cô nàng khiến anh chàng cảm thấy như mình đã bị lừa…

Cả chàng trai và cô gái đã có một cuộc khẩu chiến khá căng thẳng qua tin nhắn sau buổi gặp mặt lần đầu tiên. Trong khi anh chàng cho rằng cô đã lừa anh vì những hình ảnh quá ảo trên mạng xã hội thì cô gái lại phân bua khi nào anh chàng mới mua iPhoneX cho mình.

#5

Quá bức xúc anh chàng đã chia sẻ câu chuyện của mình cùng hình ảnh của cô gái cùng cư dân mạng. Thay vì nhận được lời động viên an ủi cả hai người đã nhận được không ít lời chỉ trích lối sống quá trọng sắc và thực dụng của họ. “Thật đáng buồn cho giới trẻ ngày nay, họ không có sự hàm dưỡng và chỉ thích nhau qua những thứ hào nhoáng bên ngoài!”, “Một câu chuyện tình nhạt như nước ốc!”, “Nếu bạn yêu những cô gái đẹp và khoe mẽ trên mạng như thế thì kết cục này không phải là điều quá bất ngờ!” v.v..

Chưa dừng lại ở đó sau khi nhận phải nhiều lời chỉ trích cô gái đã đăng những bức ảnh của mình để phân bua tôi không ҳấц và có chiếc mũi to như thế khiến mọi người đều ngán ngẩm.

#6

#7

Nguồn: DKNBình luận

bình luận