Phát hiện 76 người có cán bộ,viên chức đang phê ma túy ở Vĩnh Long

Phát hiện 76 người có cán bộ,viên chức đang phê ma túy ở Vĩnh Long


Trong 76 trường hợp dương tính với ma túy bị lực lượng chức năng Vĩnh Long phát hiện có cả viên chức, cán bộ làm việc trong cơ quan nhà nước.

Ngày 14-5, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đang tạm giữ hình sự 11 đối tượng để làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy liên quan đến vụ lực lượng chức năng phát hiện 76 trường hợp dương tính với ma túy tại quán karaoke 67 HiHi (địa chỉ 67/24F, đường Phó Cơ Điều, phường 3, TP Vĩnh Long).

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 1 giờ rạng sáng 13-5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với cảnh sát cơ động, cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng Kỹ thuật hình sự thuộc Công an tỉnh Vĩnh Long, Công an TP Vĩnh Long và Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh Vĩnh Long tiến hành kiểm tra quán karaoke 67 HiHi.

Nhóm thanh niên sử dụng ma tuý bị phát hiện trong quán Karaoke. Ảnh: Công an cung cấp

Tại thời điểm kiểm tra, bên trong quán karaoke có 103 nam, nữ tại 8 phòng đang nhảy múa, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy với nhiều loại ma túy, như: ma túy tổng hợp, ma túy đá cùng nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy trong phòng karaoke, trên người và trong xe mô tô của những người này.

Quán karaoke trên do Trần Thị Thu Hằng (56 tuổi, ngụ địa chỉ trên) làm chủ. Lực lượng chức năng đã test nhanh thì phát hiện có 76 người dương tính với ma túy đá, thuốc lắc và heroin, trong đó có nhiều nam, nữ dương tính với cả 3 loại ma túy trên.

Theo công an, trong nhóm những thanh niên dương tính với ma túy bị bắt giữ, có cả cán bộ, viên chức công tác trong cơ quan Nhà nước. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.Bình luận

bình luận