Lộ ảnh cực kỳ Sexy và duyên dáng của Nữ thần làng Grab Hà Nội

Lộ ảnh cực kỳ Sexy và duyên dáng của Nữ thần làng Grab Hà Nội


Nổi tiếng chỉ sau 1 đêm với những bức ảnh trong bộ đồng phục lái xe Grab, vui chưa hết buồn đã ập đến khi ngoài những lời khen ngợi cô nàng bị ném đá thậm tệ vì bị nghi đang “làm màu” để nổi tiếng.

Mới đây, những bức ảnh chụp cô gái xinh đẹp trong trang phục lái xe Grab nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ “khủng” trên mạng xã hội. Chủ nhân những bức ảnh gây sốt trong ngày hôm qua là Lê Thị Thu Hà (biệt danh Tiểu Hứa) sinh năm 1996, quê Hà Tĩnh, hiện đang là sinh viên Học viện Ngân hàng.

Bộ ảnh được chia sẻ nhiều nhất trong ngày hôm qua

Liên hệ với cô nàng này, 9X cho biết nghề nghiệp thực sự của cô không phải là lái xe Grab như mọi người vẫn nghĩ, mà ngoài việc học cô là một người mẫu lookbook. Được biết bộ ảnh này chỉ là 1 phút ngẫu hứng của Thu Hà và người bạn cùng phòng của mình.

Ngoài học tập, 9X này hiện đang là người mẫu tự do

Trước những tin đồn không có thật cho rằng Thu Hà đang lợi dụng cư dân mạng để pr tên tuổi, Thu Hà nhấn mạnh những bức ảnh trên không mang tính quảng cáo cho bất kì nhãn hãng hay một cá nhân nào khác.

“Mình không có ý định hay cố tình chụp để mong nhận được sự nổi tiếng. Những bức ảnh đó chỉ là những tấm hình mình và bạn chụp chơi trong vòng 10phút, mình cũng không ngờ lại được mọi người hưởng ứng như thế.”

“Với mình nổi tiếng hay không không quan trọng bằng việc làm được những điều mình thích, mà điều đó lại có ích cho bản thân và những người thân yêu của mình.” Thu Hà chia sẻ thêm.

Bộ ảnh không chỉ có lời khen mà còn có cả “gạch đá” từ cư dân mạng

Nổi tiếng đến quá nhanh chỉ sau một đêm, đây không hẳn là ước muốn của Thu Hà, cô nàng hiểu rằng bất cứ thứ gì đến quá nhanh cũng kèm theo những điều không hay phía sau. Cũng vì thế cô bình thản trước mọi ý kiến trái chiều bộ ảnh của mình.

“Mình nghĩ rằng lời khen trong cuộc sống là một động lực để những người trẻ như mình có niềm tin hơn. Mình tôn trọng cũng như rất vui khi nhận được những lời khen đó.”

Đối mặt với những lời chỉ trích từ những người không quen từ trên mạng xã hội, Thu Hà không dùng cách nhìn tiêu cực hay “xù lông” phản ứng lại mà nhìn nhận mọi thứ một cách tự nhiên nhất: “Sau khi vô tình nổi tiếng và nhận được những lời nhận xét đánh giá mang tính chủ quan hay khách quan từ cộng đồng mạng mình cũng hiểu ra rằng nếu bạn chỉ nổi tiếng với một bức hình mà không có tài năng, sự chăm chỉ và nỗ lực của bản thân thì sớm muộn gì cũng bị mọi người đào thải.”

Tôi nhận ra nổi tiếng mà không có tài năng cuối cùng cũng sẽ bị đào thải’

Được so sánh với Hani-EXID, Thu Hà cho hay việc giống Hani có thể chỉ là do góc chụp vô tình giống mà thôi, bản thân 9X cũng khá bất ngờ khi mọi người nhận xét như thế. Mặc dù cũng biết và hâm mộ Hani nhưng Thu Hà có cuộc sống riêng, không ép buộc bản thân mình phải giống một hình mẫu nào khác.

Bức ảnh được cho là rất giống với Hani-EXID

Dù là khen ngợi hay chê bai, có một điều không thể phủ nhận, sự nổi tiếng sẽ mang đến cho Thu Hà thêm những cơ hội mới trong thời gian tới. Nhưng, trong thời gian này Thu Hà vẫn muốn tập trung vào học tập là chủ yếu, ngoài ra cô nàng cũng cho biết rằng bản thân vẫn sẽ tiếp tục công việc người mẫu ảnh mà mình đã làm trong gần 1 năm qua.

“Mình nghĩ rằng làm mẫu là một công việc giúp mình kiếm thêm khoản tiền thu nhập khi còn là sinh viên mà thôi. Hơn nữa, lúc này mình đang còn trẻ nên khi cơ hội đến mình chấp nhận thử thách, tuy nhiên để nói về định hướng lâu dài thì đó không phải là con đường mình chọn.”

Hình ảnh đời thường dễ thương của cô nàng này

Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai xa, Thu Hà thẳng thắn: “Hiện tại mình đang là sinh viên của Học viện Ngân hàng, trong tương lai đây chính là con đường mà mình lựa chọn theo đuổi lâu dài.”

Làm mẫu ảnh là nghề nuôi sống bản thân nhưng không phải định hướng lâu dài của cô gài này


Bình luận

bình luận