Cô dâu trong trang phục Kherme khiến cộng đồng mạng ngất ngây vì quá xinh

Cô dâu trong trang phục Kherme khiến cộng đồng mạng ngất ngây vì quá xinh


Sở hữu gương mặt khả ái và nụ cười hiền lành, cô dâu người Kherme khiến các dân mạng không tiếc lời khen ngợi.

Những tháng cuối năm là “mùa cưới” của các đôi vợ chồng. Thi thoảng trên mạng xã hội lại xuất hiện hình ảnh các cô dâu chú rể nhan sắc nổi bật, khiến người ta phải khen ngợi.

Mới đây, facebook H.D đã chia sẻ các tấm ảnh chụp một cô dâu ở Sóc Trăng. Không giống như đa phần các cô gái mặc váy cưới trắng trong ngày trọng đại, cô dâu người Kherme diện đồ cưới truyền thống của dân tộc.

Cô gái được búi tóc cao, đội vương miện vàng. Mặc váy áo vàng và cũng đeo lên người những đồ trang sức bằng vàng ton-sur-ton rất sang trạng.

Trên hết chính là nhan sắc vô cùng xinh đẹp của cô dâu mới. Cô sở hữu nụ cười khả ái, hiền lành và dễ dàng nhận được thiện cảm từ dân mạng.

Cô dâu trong trang phục dân tộc Kherme khiến dân mạng xuýt xoa vì quá xinh đẹp - Ảnh 1.

1

Cô dâu trong trang phục dân tộc Kherme khiến dân mạng xuýt xoa vì quá xinh đẹp - Ảnh 2.

2

Cô dâu trong trang phục dân tộc Kherme khiến dân mạng xuýt xoa vì quá xinh đẹp - Ảnh 3.

3

Cô dâu trong trang phục dân tộc Kherme khiến dân mạng xuýt xoa vì quá xinh đẹp - Ảnh 4.

4

Cô dâu trong trang phục dân tộc Kherme khiến dân mạng xuýt xoa vì quá xinh đẹp - Ảnh 5.

5

Cô dâu xinh đẹp nhận được không ít lời khen ngợi khi hình ảnh đăng tải lên mạng xã hội.

Hình ảnh về cô dâu Sóc Trăng xinh đẹp trong trang phục truyền thống ngày cưới khiến nhiều người dùng facebook ngợi khen hết lời.

Hầu hết đều khen cô dâu xinh đẹp, nổi bật trong trang phục truyền thống. Một số khác thậm chí cho rằng cô gái này sở hữu nhan sắc như hoa hậu, thật sự quá thu hút.

“Cô dâu xinh đẹp quá, suốt ngày nhìn những cô dâu mặc váy trắng xong nhìn qua trang phục này lại thấy đẹp lạ. Chú rể may mắn quá nè”, một dân mạng viết.

“Mình lại thích những bộ đồ kiểu này, nhìn sang trọng lại nổi bật hết sức luôn, không bị rối mắt. Dù sao bộ đồ cũng quá hợp với cô dâu xinh đẹp”, dân mạng khác bình luận.Bình luận

bình luận