Chị em đua nhau đi xăm, thêu chân mày, đẹp đâu chưa thấy, chị thấy hoại tử, lở da loét

Chị em đua nhau đi xăm, thêu chân mày, đẹp đâu chưa thấy, chị thấy hoại tử, lở da loét


Phun xăm lông mày đang trở thành mốt mới trong những năm gần đây, thế nhưng, nếu nhìn thấy những hình ảnh thảm họa dưới đây, chắc gì bạn đã dám thử phương pháp này.

Một cô gái ở Trung Quốc tên Xiao Chen đã đi xăm lông mày tại một cơ sở thẩm mỹ với giá 1.900 tệ (khoảng 6 triệu đồng). Sau khi hoàn thành, cô phải phát hoảng vì cặp mày mà mình nhận được.

Lông mày quá dày và đậm, tạo hình xấu, quá góc cạnh khiến cho khuôn mặt của cô “thảm họa” hơn so với lúc chưa xăm. Quá bất bình, Xiao Chen đã đòi thẩm mỹ viện hoàn lại tiền nhưng không được.

Cô gái người Anh Poly Smith đã tốn khoảng 35 bảng Anh (khoảng 1 triệu đồng) để xăm mày dày và đậm hơn như siêu mẫu Cara Delevingne. Tuy nhiên, sau đó cô đã phải hối hận vì quyết định của mình khi bị dị ứng thuốc nhuộm, lông mày ửng đỏ, ngứa ngáy, mắt mắt cũng bị sưng húp thảm hại.

Sau khi đã được điều trị bằng thuốc kh.á.n.g sinh, lông mày của cô bắt đầu rụng dần, các vết ửng đỏ trở thành sẹo trên lông mày. So với trước khi thực hiện thì hiện tại, lông mày của cô xấu hơn rất nhiều.

Một cô gái Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh lông mày bị bong tróc sau khi xăm, thậm chí còn chẳng sót lại sợi nào.

Sau khi xăm lông mày, cô gái người Anh tên Delsha Campbell thật không may mắn khi có đến 4 hàng lông mày, chắc cô chẳng dám ra đường với hình hài kì dị này. Cô phải liên tục cạo lông mày thật của mình kết hợp với làm mờ dần vết xăm nhưng không hiệu quả.

Một cô gái Thái Lan không may trở thành “nạn nhân” của phương pháp phun xăm lông mày với dáng mày to, đậm và thô kệch, thậm chí còn to hơn lông mày đàn ông

Lông mày sau khi xăm xong biến mất hoàn toàn, xăm cũng như không

Lông mày bị phun xăm hỏng, chưa bong nhưng cũng biết trước kết quả sẽ không như mong đợi

Lông mày dài và đậm như sâu róm khổng lồ thế này chắc chẳng ai muốn có

Cô gái này chắc chắn không bao giờ dám xăm lông mày lần nào nữa đâu

Cô gái Thái Lan khốn khổ vì cặp lông mày như “nhọ nồi” của mình, lông mày khi chưa xăm còn đẹp hơn gấp nhiều lần

Một cô gái Việt Nam đã sang tận Lào để “trải nghiệm” mốt xăm lông mày mới nhất của nước này với hơn khoảng 500.000 đồng tiền Việt, lông mày làm từ “nước ngoài” này sẽ khiến cô ân hận suốt đời.Bình luận

bình luận