Cắt nhỏ 38 xe máy tịch thu của ‘quái xế’ bán sắt vụn

Cắt nhỏ 38 xe máy tịch thu của ‘quái xế’ bán sắt vụn


Các loại xe bị tiêu hủy bằng hình thức cắt ra thành từng khúc nhỏ sau đó mang bán sắt vụn.

Ngày 15.1, Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa tiến hành tiêu hủy 38 xe máy tịch thu của các những ‘quái xế’, sử dụng đua xe trái phép trên địa bàn.
Các loại xe bị tiêu hủy bằng hình thức cắt ra thành từng khúc nhỏ sau đó mang bán sắt vụn.
Cắt nhỏ 38 xe máy tịch thu của 'quái xế' bán sắt vụn - ảnh 1
Toàn bộ số xe máy bị tiêu hủy do Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương và các lực lượng chức năng tuần tra kiểm soát và bắt giữ trong năm 2017.
Những nghi can bị bắt giữ, tịch thu phương tiện là những thanh, thiếu niên có hành vi tụ tập đông người điều khiển xe chạy quá tốc độ, lãng lách, đánh võng, đua xe trái phép gây mất trật tự an toàn giao thông.
Tất cả xe máy đều đã được thay đổi cấu hình, dung tích máy, kết cấu của xe không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật khi tham gia giao thông.
Cắt nhỏ 38 xe máy tịch thu của 'quái xế' bán sắt vụn - ảnh 2
Các loại xe bị tiêu hủyẢNH: ĐỖ TRƯỜNG

Thời gian qua trên địa bàn tỉnh Bình Dương thường xảy ra những vụ thanh thiếu niên tụ tập chạy xe thành từng đoàn vào ban đêm, gây bất an cho người tham gia giao thông.

Bên cạnh việc tuần tra xử lý trên đường, lực lượng chức năng Bình Dương còn phối hợp với công an các xã, phường và ở khu phố tổ chức “bắt nguội” bằng hình thức ghi hình, biển số xe sau đó mời những người liên quan lên làm việc rồi thu giữ phương tiện để xử lý.Bình luận

bình luận