Yamaha Exciter 150 độ cực đỉnh nhìn là mún thèm

Yamaha Exciter 150 độ cực đỉnh nhìn là mún thèm


Ngắm chiếc Yamaha Exciter 150 cực kỳ “BỐC LỬA” đang gây sốt cộng đồng mạng của dân chơi Bắc Giang.!!!

Exciter 150 đã không còn xạ lạ gì nữa đối với cộng đồng chơi xe ở Việt Nam , sở hữu cho mình dáng vóc hầm hố cùng phân khúc 150cc vượt trội với động cơ mạnh mẽ của nhà sản xuất Yamaha , Exciter 150 dần dần đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho các biker trong & ngoài nước . Chưa hài lòng với hình hài nguyên thủy mà nhiều bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố , chiếc Exciter 150 độ dưới đây cũng tương tự như vậy với bản độ cực chất .


Trong hình ảnh có thể có: cây, xe môtô, ngoài trời và thiên nhiên
Khoác cho mình bộ cánh tem đấu nổi bật với 2 màu ‘ trắng đỏ ‘ đậm chất thể thao , yên đã được gọt lại với kiểu dáng 2 tầng góc cạnh tạo sự hài hòa cho xe .

Trong hình ảnh có thể có: xe môtô và ngoài trời
Phần đầu theo lối chơi phong trào cho đến hiện nay với ốp Nouvo 4 , bao tay gù xéo Rizoma tạo sự góc cạnh ở phía tay lái .
Trong hình ảnh có thể có: xe môtô
Góc nhìn khác với cặp kính Rizoma Tomok , dàn chân đầy nổi bật với mâm được sơn đấu 2 màu trắng đỏ đồng màu với bộ cánh , ốp lốc CNC màu vàng nổi bật cùng gác chân Biker .

Trong hình ảnh có thể có: xe môtô, ngoài trời và thiên nhiên
Cánh trái nhẹ nhàng đồng màu vàng với các món đồ chơi như : ốp lốc CNC , mang cá CNC , đĩa tải & sợi sên được khoe trọn vẹn khi tháo cacte ra . Bờ mông được khoe trọn vẹn với chắn bùn con tích hợp biển số , xinhan Multi thon gọn hơn so với zin .Bình luận

bình luận