Hình ảnh rò rỉ Honda Winner X 2019 sắp ra mắt

Hình ảnh rò rỉ Honda Winner X 2019 sắp ra mắt


Thiết kế mới hoàn toàn

Điều chắc chắn nhấn mà anh em mình được biết về Honda Winner 2019 là xe sẽ có mẫu mã hoàn toàn khác biệt so với đời trước. Sau 3 năm Winner được ra mắt lần đầu tiên thì nay Winner X hứa hẹn ngầu hơn, nhìn hung hăn và thể thao hơn hẳn.

Đang tải Honda_Winner_X_2019_Xe_Tinhte_01.jpg…

Đèn trước vẫn dùng công nghệ LED nhưng nay được thiết kế nằm thấp bên dưới, nhìn tựa như mẫu Honda Vario. Đèn hậu dường như được làm nhỏ lại đôi chút, điểm đáng chú ý là cả xi-nhan trước và sau nay đều là dạng rời. Cá nhân mình thì vẫn thích kiểu đèn xi-nhan như hiện tại của Winner đời đầu hơn.

Nâng cấp phanh ABS và CBS

Theo như hình ảnh trong video teaser bên trên thì phanh đĩa trước của Honda Winner X sẽ có tích hợp chức năng chống bó cứng phanh ABS. Và có anh em nói rằng đây sẽ là trang bị cho phiên bản cao cấp, ngoài ra Honda vẫn sẽ bán song song một phiên bản trang bị phanh kết hợp CBS.

Đang tải Honda_Winner_X_2019_Xe_Tinhte_02.jpg…

Ảnh cắt từ video teaser, xe có phanh đĩa trước tích hợp ABS

Phuộc trước mới

Đi kèm với việc phanh đĩa trước có thêm ABS thì phuộc trước của Winner X cũng được thay đổi. Vẫn là loại ống lồng thuỷ lực nhưng bên ngoài phuộc trước được mạ màu vàng và có thêm vị trí bắt cảm biến ABS cho phiên bản cao cấp. Chưa rõ phiên bản thường có được nâng cấp phuộc hay không, cũng như phuộc sau monoshock có thay đổi gì hay ho hay không?!

Đang tải 4698192_Honda_winner_x_2019_Xe_Tinhte_2.jpg…

Cặp giò trước của Honda Winner X 2019

Bảng đồng hồ kỹ thuật số mới

Cũng như trong video trên, nếu anh em đủ nhanh tay nhanh mắt sẽ thấy được có một tích tắc bảng đồng hồ xe xuất hiện. Và theo thiết kế này thì nó gần như sẽ giống với kiểu bảng đồng hồ tốc độ trên mẫu Honda CBR150R 2019.

Đang tải NON_8142.jpg…

Bảng đồng hồ kỹ thuật số hiển thị màu trên Honda CBR150R 2019

Giá bán cao hơn

Với việc nâng cấp trang bị, hẳn nhiên thì Hon Winner X được đồn đoán rằng sẽ cao hơn mức 45,5 và 46,5 hiện tại. Trước mắt thì nhiều anh em bảo rằng giá bán giữa 2 phiên bản cao cấp và bản thường sẽ chênh lệnh khoảng 3-4 triệu. Trong đó giá bản cao cấp có phanh ABS sẽ không vượt quá 50 triệu, chắc chỉ 49,99 triệu thôi :p

Ngoài những thay đổi trên thì gần như Winner X vẫn sẽ tiếp tục dùng động cơ 150cc cam đôi DOHC và hộp số 6 cấp. Mình mong là khi ra mắt chính thức thì Honda sẽ có những tinh chỉnh ở động cơ, chứ thêm nhiều đồ chơi mới mà máy móc như cũ thì hơi chán.

Nếu anh em có ý kiến hay thông tin gì khác hay thì cứ bình luận trao đổi thêm cho vui

Ảnh rò rì từ nội gián bên trong nè :

:DBình luận

bình luận