Ăn chơi

DJ Duy Toàn nồng nhiệt và đam mê từ chàng trai Tây Nguyên

DJ Duy Toàn tên thật là Nguyễn Duy Toàn sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Dak Nông và hiện đang dừng hoạt động DJ Và đang phát triển cho bản thân với nghề nghiệp Với niềm đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc,Toàn đã tự mày mò, tìm tòi, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và củng cố nền tảng kiến thức chuyên môn để phục vụ tốt nhất công việc.

Con đường phát triển sự nghiệp của DJ Duy Toan khá gian nan. Chàng trai  đã từng trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách để có thể đứng vững trên đôi chân đang từng bước chinh phục đam mê của mình.   Cuộc sống trước kia của anh thế nào ? Toàn chia sẻ : . Trong 1 cuộc sống khó khăn.. tuy không có điều kiện để theo đuổi đam mê nhưng tôi lại đc sự ủng hộ và động viên tinh thần rất lớn của những người thân trong gia đình và anh em bạn bè.

DJ Duy Toàn tên thật là Nguyễn Duy Toàn sinh ngày 30/1 sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Dak Nông ,niềm đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc, Toàn đã tự mày mò, tìm tòi, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và củng cố nền tảng kiến thức chuyên môn để phục vụ tốt nhất công việc.

Con đường phát triển sự nghiệp của Duy Toàn khá gian nan. Chàng trai  đã từng trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách để có thể đứng vững trên đôi chân đang từng bước chinh phục đam mê của mình.

190039765_2964247740466646_2691853125241070943_n.jpg

  • Cuộc sống trước kia của anh thế nào ?

Toàn  chia sẻ : Không được gia đình ủng hộ đi theo  nghề này vì gia đình còn khó  khắn  và hướng a đi theo học tai quản trị nhà hàng khách sạn ở trường CET TPHCM nhưng vì đam mê a đã nghỉ học vào năm cuối.. tuy không có điều kiện để theo đuổi đam mê nhưng  sau nay tôi lại đc sự ủng hộ và động viên tinh thần rất lớn của những người thân trong gia đình và anh em bạn bè.  Và được các ae đồng nghiệp đặc biệt là được các anh chị trong VycuteSG hộ trợ rất nhiều.

Anh theo đuổi đam mê của mình bao lâu rồi ? và những bản nhạc đc nhiều người yêu thích nhất của anh là gì ?

Tôi theo đuổi đam mê đến nay cũng được khoảng 5 năm rồi. Thì từ xưa đó giờ tôi làm rất là nhiều bản nhạc nhưng vì những bản nhạc trước kia của tôi vì thiếu chuyên môn và kỹ thuật mixing nên vẫn chưa có gì đặc sắc .

201948713_2986132661611487_8656575218085845551_n.jpg

  • Cảm giác của anh khi chơi nhạc như thế nào ? 

Cuộc sống của tôi cả ngày chỉ có âm nhạc . Sáng , trưa  , chiều , tối lúc nào cũng nhạc. Tôi chỉ cần nghe nhạc là trong người rộn ràng , tay chân múa máy rồi . Vậy nên mỗi lần tôi đứng trên sân khấu tôi sẽ mang đến năng luợng tích cực và yêu đời cho mọi người. Tôi muốn mang nhưng bản nhạc vui nhộn và để cho mọi người nghe là muốn nhún nhảy trong điệu nhạc. Mỗi lúc như thế tôi cảm thấy rất thoải mái và vui sướng. Cảm giác lúc mọi người nhảy nhót hát hò theo cùng làm cho tôi đc giải toả bớt những năng lượng tiêu cực của mình, và tôi nghĩ chắc mọi người cũng thế .

dj duy toan_vycutesg

  • Là 1 DJ thì có cần biết đến cảm xúc của khán giả không ?

Có chứ ! Quan trọng nhất vẫn là cảm xúc của mọi người. Mình phải nắm bắt tâm lý khách hàng để đưa họ đến với những cảm xúc mà người ta muốn có trong cuộc vui đó. Điều cân nhắc nhất đó là phải chiều theo số đông .

Vậy trong khoảng thời gian cả thế giới đang bị ĐẠI DỊCH COVID-19 thì anh có thông điệp gì muốn chia sẻ với mọi người ?

Trước tiên là tôi muốn mọi người giữ gìn sức khoẻ , đại dịch đang nhắc chúng ta là cần quan tâm đến sức khoẻ nhiều hơn. Và trong thời gian này mọi hoạt động dường như đã dừng lại. Ai cũng có khá là nhiều thời gian rảnh rỗi.. Vậy thì thời gian này mỗi người hãy tìm hiểu thêm về những mặt khác , cũng như những sở thích khác mà trước kia mình luôn bận rộn đi làm mà chưa thể tìm hiểu đc.

Hoặc nếu rảnh rỗi thì có thể follow tôi để nghe nhạc của tôi

Tôi rất hân hạnh được cho các bạn thưởng thức 1 số bản nhạc của tôi .

Như Nonstop ở trên kênh Đẹp đẹp đẹp cũng được nhiều người biết tới và cũng được khá kha view cũng nhiều cmt và tương tác và có những nhận xét khen và chê nhưng đó là động lực của tôi. Cuối cùng tôi xin cảm tập thể ae VycuteSG và đặc biệt là anh Luân đã giúp đỡ em.

[message type=”info” title=”Những bản Nonstop của DJ Duy Toàn :“]

[/message]

Được gắn thẻ